குறை ஒன்றும் இல்லை பாடல் வரிகள் - தமிழில்
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
குறை ஒன்றும் இல்லை கண்ணா
குறை ஒன்றும் இல்லை கோவிந்தா
கண்ணுக்கு தெரியாமல் நிற்கின்றாய் கண்ணா
கண்ணுக்கு தெரியாமல் நின்றாலும் எனக்கு
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
சரணம் - 1
வேண்டியதை தந்திட வெங்கடேசன் நின்றிருக்க
வேண்டியது வேறில்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
மணிவண்ணா மலையப்பா கோவிந்தா கோவிந்தா
சரணம் -2
திரையின் பின் நிற்கின்றாய் கண்ணா
திரையின் பின் நிற்கின்றாய் கண்ணா
உன்னை மறை ஓதும் ஞானியர் மட்டுமே காண்பார்
உன்னை மறை ஓதும் ஞானியர் மட்டுமே காண்பார்
என்றாலும் குறை ஒன்றும் எனக்கில்லை கண்ணா
சரணம் - 3
குன்றின் மேல் கல்லாகி நிற்கின்ற வரதா
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
மணிவண்ணா மலையப்பா கோவிந்தா கோவிந்தா
சரணம் - 4
கல்லினார்க்கு இறங்கி கல்லிலே இறங்கி
நிலையாக கோவிலில் நிற்கின்றாய் கேசவா
நிலையாக கோவிலில் நிற்கின்றாய் கேசவா
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
சரணம் - 5
யாதும் மறுக்காத மலையப்பா உன் மார்பில்
யாதும் மறுக்காத மலையப்பா உன் மார்பில்
ஏதும் தர நிற்கும் கருணை கடல் அன்னை
என்றும் இருந்திட ஏது குறை எனக்கு
என்றும் இருந்திட ஏது குறை எனக்கு
குறை ஒன்றும் இல்லை மறை மூர்த்தி கண்ணா
மணிவண்ணா மலையப்பா கோவிந்தா கோவிந்தா
*********************************************
English Meaning of KURAI ONDRUM ILLAI sung by M S Subbulakshmi
kurai ondrum illai marai moorthy kanna
kurai ondrum illai kannaa
kurai ondrum illai GOvinda (2)
Kannukku Theriyaamal nirkinraay kannaa
kannukku Theriyaamal ninraalum enakku
kurai onrum illai marai Moorththy kanna
There is no grievance - Lord of Wisdom
There is no grievance - krishna
There is no grievance - govinda
You are omnipresent - kanna
Even though you are not visible for my naked eyes
There is no grievance - Lord of Wisdom
Charanam 1
Vendiyathai thannthida Venkatesan endru irukka
Vendiyathu Verillai marai Moorthi kannaa
Manivannaa malaiappaa Govinda Govinda
When Lord Venkatesa is always there to give what I want
I dont need anything else lord of seven hills
Charanam 2
Thiraiyin pin nirkinraay kannaa - (2)
Unnai marai Odhum Nyaaniyar mattume kaanpaar (2)
endraalum kurai onrum enakkillai kannaa
Krishna, you are standing behind the veiled curtains
You can be seen only by vedic scholars
still, There is no grievance dear krishna
CharaNam 3
Kundrin Mel kallaagi nirkindra varathaa
kurai onrum illai marai Moorthy kannaa (2)
Manivannaa Malaiappaa Govinda Govinda
You are posing like a idol over a hill
There is no grievance dear krishna
Father to these hills
Charanam 4
Kalinnaar-kiranngi kallile irangi
Nilayaaga Kovilil nirkindraai Kesavaa (2)
kurai onrum illai marai Moorththy kanna
In this Kalyug, you have come
and entered and staying in the santum of tirumala
Though i dont see you,
There is no grievance dear krishna
CharaNam 5
Yaathum marukkaatha malaiyappaa - un maarbil
Ethum thara nirkum karunai kadal annai
endrum irunthida Ethu kurai enakku (2)
ondrum kurai illai marai Moorthi kannaa (2)
Manivannaa malaiappaa Govinda Govinda
You dont refuse sincere prayers lord of hills
When Mahalakshmi is there with you
living in your chest
There is no grievance dear krishna
I have no complaints whatsoever Govinda
No comments:
Post a Comment